Mô hình kiến trúc chung cư, Mô hình kiến trúc cao ốc

mô hình kiến trúc là gì?

Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tuy nhiên quỷ đất ngày càng hạn hẹp, vậy nên việc xây dựng chung cư hoặc cao ốc là điều tất yếu. Để việc bán hàng tốt, kêu gọi đầu tư cho dự án, vậy nên việc làm mô hình kiến trúc chung cư là cần thiết để việc quan sát tổng thể dự án trước khi quyết định mua hoặc đầu tư.

mô hình kiến trúc chung cư
Làm mô hình kiến trúc chung cư

Làm mô hình kiến trúc chung cư

Hiện nay, tại các thành phố lớn nhu cầu xây dựng chung cư ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống tại chưng cư của các gia đình trẻ. Vì chung cư cao tầng thể hiện được những ưu điểm của cuộc sống hiện đại: sạch sẽ, văn mình, an ninh và gần trung tâm… Trong giai đoạn đầu của dự án thiết kế và xây dựng chung cư, đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư thường chọn giải pháp thiết kế mô hình kiến trúc chung cư. Điều này giúp giới thiệu dự án đến gần hơn, nhanh hơn với khách hàng, nhất là những người có nhu cầu mua chung cư.

mô hình kiến trúc chung cư

Tại sao cần làm mô hình kiến trúc chung cư

Vì tính chất của ngành mô hình kiến trúc là phải làm sao cho người xem có thể nhìn thấy được sự quy mô, chi tiết của dự án thật dưới góc nhìn của một mô hình thu nhỏ, mang đến cái nhìn rõ ràng nhất cho các nhà đầu tư, cũng như người xem.

Mặt khác, tùy theo chất liệu, sẽ có những vẻ đẹp và độc đáo khác nhau cho từng dự án mô hình kiến trúc chung cư. Đa phần thì các dự án mô hình kiến trúc lớn thường được làm bằng vật liệu mica. Vì so với các chất liệu khác, mica đảm bảo được sự bền bỉ, dễ thực hiện, dễ cắt ghép trong quá trình làm mô hình.

Những dự án chung cư luôn được yêu cầu làm mô hình kiến trúc, để lúc bắt đầu tung ra mở bán dự án, giúp người mua hình dung rõ về vị trí căn hộ mình muốn mua. Ngoài ra, mô hình kiến trúc chung cư còn được kết nối thêm các dịch vụ giải trí, sinh hoạt như công viên, hồ bơi, hệ thống cây xanh để ôn hòa thời tiết và khí hậu.

Các mẫu mô hình kiến trúc chung cư

Một số mẫu mô hình kiến trúc chung cư khách hàng có thể xem qua chất lượng sản phẩm mô hình kiến trúc bên dưới:

Mô hình kiến trúc chung cư, Mô hình kiến trúc cao ốc
Mô hình kiến trúc chung cư, Mô hình kiến trúc cao ốc

– Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế mô hình kiến trúc chung cư cũng như sa bàn kiến trúc thuộc các lĩnh vực khác nhau có thể liên hệ cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIẾN TRÚC BÁCH VIỆT

Số 14/2 Nguyễn Văn Lượng, P 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
0975 380 745
ctymohinhbachviet@gmail.com
https://mohinhbachviet.com
5/5 - (1 bình chọn)