Thiết kế mô hình kiến trúc Bách Việt

Khu nhà ở cao cấp Centerhome Riverside

Công ty thiết kế mô hình kiến trúc Bách Việt

Thiết kế mô hình kiến trúc là việc thực hiện tạo ra những sản phẩm mô hình được xem như bản sao thu nhỏ để mô phỏng một công trình kiến trúc thực tế nào đó (biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học,…).

– Thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp sẽ giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cái nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng. Ở một số mô hình; người ta còn sử dụng chính xác chất liệu, vật liệu sẽ dùng để xây dựng thực tế. Điều này, giúp chủ đầu tư, khách hàng nhìn nhận rõ hơn về màu sắc, cấu trúc và biểu hiện thực tế của công trình.

Khu nhà ở cao cấp Centerhome Riverside
Công ty làm mô hình kiến trúc

Thiết kế mô hình kiến trúc chuyên nghiệp là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ; chuyên sâu và cái nhìn thẩm mỹ cao của các kiến trúc sư trong việc truyền tải những ý tưởng trên bản vẽ thiết kế trước khi bắt tay vào xây dựng thành công trình thực tế.

– Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng uy tín trên thị trường, chúng tôi đã và đang là đối tác lâu năm triển vọng của nhiều đơn vị quy mô lớn nổi tiếng toàn quốc.

– Đến với chúng tôi. Bạn sẽ được làm việc cùng một đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, giàu sức sáng tạo, tinh tế và linh hoạt trong tư duy cũng như cách làm việc.

– Mọi mô hình đều được nhân viên của chúng tôi trân trọng nâng niu và chế tạo với sự cẩn thận, tỉ mỉ tuyệt đối trong từng chi tiết nhỏ. Đồng thời họ luôn luôn tìm tòi, cải tạo và đưa ra những phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và linh hoạt, có lợi nhất cho khách hàng.

Axis Hồ Tràm
Mô hình kiến trúc Axis Hồ Tràm

Lợi ích của thiết kế mô hình kiến trúc?

– Dịch vụ làm mô hình kiến trúc tại Tp. HCM đang ngày càng phát triển. Độ nóng của bất động sản nơi đây kéo theo nhu cầu làm mô hình kiến trúc.

Mô hình kiến trúc dùng để tái hiện công trình thực tế, nên thường được sử dụng như một phương tiện để bán hàng của các đơn vị kinh doanh địa ốc. Các khách hàng khi được nhìn thấy những hình ảnh thực tế của công trình một cách dễ hình dung, dễ chạm đến trái tim nhất sẽ an tâm hơn, dễ dàng đưa ra quyết định của mình nhanh hơn là nhìn sản phẩm qua một bản vẽ giấy. Làm một mô hình kiến trúc hoàn hảo, chỉn chu chính là tạo ra một công cụ kinh doanh hiệu quả, từ đó mang về những giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Sa bàn kiến trúc là gì? Các loại sa bàn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔ HÌNH KIẾN TRÚC BÁCH VIỆT

Số 14/2 Nguyễn Văn Lượng, P 6, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
0975 380 745
ctymohinhbachviet@gmail.com
https://mohinhbachviet.com
5/5 - (1 bình chọn)